[Đăng ngày: 01/11/2018]
Ngày 1/11/2018 Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ tổng kết trao bằng tốt nghiệp năm 2018 và lễ khai giảng năm học năm 2018 - 2019. Năm học 2018- 2019, Trường có 955 học sinh- sinh viên, trong đó có 472 học sinh- sinh viên mới nhập học. Toàn trường hiện có 89 công chức, viên chức, người lao động. Trong năm học qua trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Có 15 ngành nghề được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cấp giấy chứng nhận giáo dục nghề nghiệp. Có 97 học sinh- sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Hơn 83% học sinh - sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh- đề nghị trường cần chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực; quan tâm, đổi mới chương trình đào tạo, tạo môi trường thuận lợi khuyến khích sự sáng tạo của người học; phát triển đội ngũ giảng viên có phẩm chất năng lực theo chuẩn nghề nghiệp; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Ngoài ra nhà trường còn long trọng được đón tiếp Bà NGND Đặng Huỳnh Mai -Nguyên Thứ trưởng Bộ GD- ĐT. Ông Đoàn Mạnh Hòa nguyên Hiệu trưởng nhà trường và NGƯT TS. Nguyễn THị Giang Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và các lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH, Sở Tài Chính, Các sở ban ngành trong tỉnh và Đại diện lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng, các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long đến dự.

Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự được nhận tài trợ học bổng cho HSSV từ các đơn vị: Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng OCB, Ngân hàng NCB, Ngân hàng PV Bank, Công ty Mobifone Vĩnh Long, Công ty Giáo dục Cuộc sống mới, Hợp tác xã xây dựng thương mại Tâm Phú Đức.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban giám Hiệu tặng hoa tri ân các Thầy Cô Giáo
nguyên là lãnh đạo ngành giáo dục cũng như nguyên lãnh đạo nhà
trường

Ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long
 trao giấy khen cho học sinh sinh viên giỏi toàn khóa

NGND
Đặng Huỳnh Mai -Nguyên Thứ trưởng Bộ GD- ĐT