[Đăng ngày: 07/01/2018]
Ngày 06/01/2018 tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long. Đại học Kinh tế Tp.HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho khóa 25 LTCĐ Vĩnh Long 2. Các bạn sinh viên K25 đã hoàn thành chương trình liên thông đại học và nhận bằng cử nhân của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH). Các bạn hoàn toàn có quyền tự hào về tấm bằng cử nhân của UEH. Đến nay, Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã đào tạo 28 khóa vừa làm vừa học tại Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long với 3.383 cử nhân. Đã đào tạo tốt nghiệp ĐH vừa làm vừa học trong cả nước là 73.752 sinh viên.

Với phương châm học tập suốt đời, với mục đích nâng cao trình độ theo kịp yêu cầu của công việc hiện tại và tương lai, phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân, UEH luôn mở rộng cửa đón nhận các em tham gia học các chương trình cao học của Trường.
Các chương trình cao học của Trường đã được thiết kế lại theo hướng quốc tế hóa, tiên tiến, tiệm cận với trình độ các nước trong khu vực, được áp dụng từ năm 2015. UEH hiện nay đang tuyển sinh Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long. Chương trình này được thiết kế theo hướng ứng dụng 45 tín chỉ. Chương trình ứng dụng phù hợp với các bạn làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Khóa tuyển sinh đợt 1 năm 2018 sẽ tổ chức vào tháng 03/2018. Trường sẽ nhận hồ sơ đến 20/01/2018.

Việc tổ chức thi năm nay cũng có nhiều thay đổi, với các môn thi gồm: (1) Tiếng Anh (ai có chứng chỉ B1, khung tham chiếu Châu Âu, IELTS 4.5, TOEFL 45 iBT, TOEIC 450, hoặc tương đương sẽ được miễn); (2) Kiểm tra năng lực (dạng GMAT) bằng tiếng Việt và (3) Môn ngành học

Trường sẽ tổ chức ôn tập cho các bạn vào cuối tháng 01, đầu tháng 2 và hướng dẫn cho các ứng viên dự thi.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Ths. Nguyễn Quang Sang Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long và PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh nhận hoa tri ân từ các tân cử nhân.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trường phòng đào tạo Tại chức Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Tin bài: Phòng QLĐT
CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 2243945
Đang online: 645