[Đăng ngày: 28/05/2016]

Thực hiện công văn số 1767/UBND-VX, ngày 25/5/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long  về việc chỉ đạo tăng cường thực hiện Luật phòng chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá năm 2016. Đảng ủy – Ban giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đã chỉ đạo các phòng chức năng trong nhà trường  tham mưu, triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá.

Các hoạt động hưởng ứng đã triển khai cụ thể như: trao băng rôn tuyên truyền với nội dung “Tuổi trẻ Việt Nam nói không với thuốc lá”, đề xuất đưa tiêu chí không hút thuốc lá tại nơi làm việc vào tiêu chuẩn thi đua hàng năm đối với công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường,…

Đối với học sinh sinh viên, giáo viên chủ nhiệm các khóa lớp triển khai nội dung về tác hại của thuốc lá trong buổi họp lớp định kỳ. Các hình ảnh tuyên truyền về ngày thế giới không hút thuốc lá cũng được dán trên bảng thông báo của Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên và bảng thông báo của Đoàn trường.

CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 2012986
Đang online: 2247