[Đăng ngày: 11/07/2016]

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - TÀI CHÍNH VĨNH LONG TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2016

***

                                             (Tin:BCH Đoàn trường CĐ Kinh tế - Tài chính VL)

 

Ngày 10/7/2016, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2016 tại xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Chiến dịch năm nay diễn ra trong một ngày với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Vinh, đại diện Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường và hơn 30 Đoàn viên là giảng viên, viên chức đến từ chi đoàn cơ quan của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long.

Ảnh: Đoàn chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2016

Các chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng đã tham gia tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa như: Giao lưu và tặng quà cho trẻ em nghèo, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách; giao lưu văn nghệ với đoàn viên thanh niên tại địa phương;....

Ảnh: Tặng quà cho trẻ em nghèo trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng

Ảnh: Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách ở địa phương.

 

Đặc biệt, trong chiến dịch năm nay, Đoàn trường phối hợp với Hội sinh viên trường đã vận động các nhà Mạnh thường quân tài trợ xây dựng hai căn nhà nhân ái cho hai hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi căn trị giá trên 35 triệu đồng. Ngoài ra, trong chiến dịch, các chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng cũng đã đóng góp một ngày công lao động để tham gia xây dựng nhà.

Ảnh: tặng nhà nhân ái cho gia đình khó khăn

Ảnh: các chiến sĩ tình nguyện đóng góp ngày công để  xây dựng nhà nhân ái

 

Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng là chiến dịch có ý nghĩa thiết thực được Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức hàng năm. Thông qua hoạt động của chiến dịch, đã góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn; đồng thời qua đó phát huy tinh thần đoàn kết và sự cống hiến của đoàn viên thanh niên nhà trường vào các hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay cùng với cộng đồng tham gia xây dựng quê hương, đất nước./.

 

                                          

 

CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 2013000
Đang online: 2261