[Đăng ngày: 08/01/2016]
Ngày 08/01/2016 Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính - Trung tâm Miền Nam đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính - Khóa 3, Mở tại Vĩnh Long từ ngày 15/9/2015 - 15/11/2015 với 54 cán bộ, viên chức trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long tham gia học tập.
Đến dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Hịệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Nguyễn Văn Tình - Chuyên viên trường bồi dưỡng cán bộ Tài chính trung tâm Miền Nam, cùng lãnh đạo các Phòng và gần 54 cán bộ, viên chức trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long tham gia dự.
Kết quả khóa học:
100% học viên làm đầy đủ 02 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận. Kết quả như sau:

- Giỏi: 37 học viên (trong đó có 10 học viên đạt thành tích xuất sắc được khen, thưởng)
- Khá: 17 học viên
Đánh giá chung khóa học kết thúc tốt đẹp, đúng theo yêu cầu và kế hoạch đặt ra ban đầu. Khóa học giúp cho học viên nắm vững và có hệ thống kiến thức về QLNN, xác định rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức ngành tài chính nói chung, từng lĩnh vực nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động

Ths. Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tin ảnh: P. QLĐT