[Đăng ngày: 20/06/2016]
Sáng ngày 20/6/2016, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng lớp Quản lý tài chính - Kế toán cho CBCC xã, phường, thị trấn. Đến dự buổi lễ có Bà Lê Bích Duyên Phó trưởng phòng công chức viên chức sở Nội vụ Vĩnh Long, lớp học có 50 học viên tham gia.

Chương trình bồi dưỡng kiến thức tài chính kế toán giúp học viên cập nhật chuyên môn nghiệp vụ kế toán vật tư tài sản và xây dựng cơ bản, kế toán hoạt động thu, chi sự nghiệp; báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán cho CBCC xã, phường, thị trấn. Đội ngũ giảng viên  giảng dạy có kinh nghiệm thực tiễn và tham gia nhiều lớp tập huấn, bồi dưỡng (giảng viên mời từ trường Đại học Tài chính Marketing Tp.HCM) sẽ giúp các học viên những vấn đề về công tác quản lý tài chính-kế toán và xử lý những tình huống thực tế phát sinh với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính – kế toán tại các xã, phường trên địa bàn Vĩnh Long.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Hồ Kỳ Nam - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng khoá học

Tin ảnh: Phòng QLĐT