[Đăng ngày: 02/08/2016]
Nhằm giới thiệu việc làm cho HSSV tốt nghiệp ra trường năm 2016. Tạo điều kiện cho HSSV được giao lưu, tiếp cận với doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh, từ đó tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ, năng lực và khả từng của HSSV.

Với sự tham gia của hơn 11 doanh nghiệp, “Ngày hội việc làm năm 2016” do Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức vào ngày 08 và 09/7/2016 đây là một “sàn giao dịch” hấp dẫn, mang đến cơ hội đón đầu 200 vị trí tuyển dụng đa dạng cho các bạn trẻ tốt nghiệp năm 2016 của nhà trường.  

Theo ước tính, sự kiện sẽ thu hút khoảng 1.000 lượt sinh viên đến từ các lớp liên kết đại học, các khóa 9, 10 bậc Cao đẳng và khóa 37, 37 bậc Trung cấp chuyên nghiệp. Ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Tài chính, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kế toán, Quản trị. Tại gian hàng tuyển dụng của mình, các doanh nghiệp sẽ đưa thông tin tuyển dụng, nhận hồ sơ, trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất.

    Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn như: Nhân viên kinh doanh, Chuyên viên tư vấn tài chính, Chuyên viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Ngân hàng, Nhân viên Marketing, Nhân viên Khách sạn, Nhân viên chăm sóc khách hàng… Nhiều việc làm bán thời gian, việc làm thời vụ cũng sẽ được thông tin đầy đủ đến các bạn sinh viên.

“Ngày hội việc làm năm 2016” là một sự kiện được tổ chức thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp uy tín cùng sinh viên của nhà trường. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 11 doanh nghiệp là những thương hiệu hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam, tiêu biểu như: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Vĩnh Long; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Postbank) chi nhánh Vĩnh Long; Công ty TNHH MTV Cuộc Sống Mới – Cần Thơ; Công ty TNHH Ngọc Hưng; Công ty Viễn Thông A, Công ty Hesui Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Trường Hải Oto Vĩnh Long; Công ty Newtatco Tp. HCM; Công ty phần mềm Nhất Tâm Vĩnh Long; Công ty Tôn Hoa Sen; Trung tâm giới thiệu việc làm – Liên đoàn lao động Vĩnh Long.

    Song song với việc trưng bày gian hàng giới thiệu, đặt bàn tuyển dụng, các doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa đàm giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc, cách thể hiện bản thân ấn tượng trước nhà tuyển dụng và chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Với những con số ấn tượng về vị trí tuyển dụng và doanh nghiệp tham gia, “Ngày hội việc làm năm 2016” chắc chắn sẽ là một điểm hẹn lý tưởng để các bạn trẻ tìm được việc làm phù hợp, đúng nguyện vọng.

 Nguyễn Văn Rớt – Trung tâm QHDN&HTSV    
CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 2117888
Đang online: 287