[Đăng ngày: 23/01/2016]
Vào lúc 10g00 ngày 22/01/2016 tại Giảng đường F - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long. Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dạy nghề - Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Nhà Trường tổ chức buổi thông tin về xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản cho 150 sinh viên, học sinh.

Tại buổi thông tin, Đồng chí Huỳnh Văn Phúc - Cán bộ Tư vấn - Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dạy nghề triển khai các nội dung: điều kiện dự tuyển, số tiền chuẩn bị, cách nộp học phí, lợi ích khi tham gia và quy trình thực hiện. Sinh viên, học sinh được Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dạy nghề giới thiệu 01 đồng chí đã từng đi xuất khẩu lao động tại Nhật và hiện đang là giảng viên dạy tiếng Nhật tại Trung tâm triển khai các nội dung cần thiết khi đi xuất khẩu lao động và du học, phong tục, tập quán của người Nhật, ăn, ở và làm việc,....

Qua buổi thông tin về xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản, sinh viên, học sinh đặt câu hỏi xoay quanh các vấn đề về xuất khẩu lao động và du học với Trung tâm và đã cơ bản nắm được các nội dung khi đi xuất khẩu lao động và du học tại Nhật.

Một số hình ảnh tại buổi thông tin: Tin, ảnh: Phòng QLĐT
CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 2013013
Đang online: 2274