[Đăng ngày: 31/03/2014]

Cuộc thi “SINH VIÊN VCEF TẬP LÀM KINH DOANH được Trung Tâm QHDN & Hỗ Trợ HSSV phối hợp Khoa Quản Trị Trường Cao đẳng KTTC Vĩnh Long tổ chức với mục tiêu:

- Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp HSSV vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, khơi dậy những ý tưởng kinh doanh và giúp HSSV có kế hoạch triển khai ý tưởng đó trong tương lai.

- Kế hoạch kinh doanh đạt giải có thể được các doanh nghiệp xem xét, nghiên cứu và hỗ trợ đầu tư để triển khai thành hiện thực sau này.

- Rèn luyện cho HSSV những kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, trình bày ý tưởng, lập kế hoạch marketing và phân tích tài chính...nhằm rèn luyện cho sinh viên chuẩn bị những kỹ năng khi ra trường.

- Cuộc thi là cơ hội để HSSV trình bày những ý tưởng kinh doanh hay, sáng tạo, mới mẽ và mô hình kinh doanh tiềm năng trước hội đồng ban giám khảo và các doanh nghiệp. Qua đó, các doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm và lựa chọn được nguồn nhân lực có chất lượng cao.
Xem Thể lệ cuộc thi: tại đây

 Phiếu đăng ký dự thi: tại đây

- Nộp phiếu đăng ký  và bản tóm lược ý tưởng kinh doanh không quá 04 trang A4 vào giờ hành chính cho Cô Nguyễn Hồng Nga (thư ký trung tâm QHDN & Hỗ trợ HSSV) tại Khoa Kế toán.

- Hạn chót: 16g30 ngày 15/4/2014

CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 2500332
Đang online: 2162